เป้าหมายของเรา

เราต้องการทำให้หน้าร้าน/หน้าบริษัท ของลูกค้า โดดเด่น สวยงาม เหมาะสมกับงบประมาณของลูกค้าที่ให้เราจัดทำ ซึ่งเหนือสิ่งอื่นใด สำหรับเราการบริการหลังการขายสำคัญที่สุด ลูกค้าจะต้องไม่ได้เพียงแค่ป้ายสวยๆจากเรา แต่ลูกค้าจะได้ทั้งเพื่อน คู่ค้า และมิตรภาพดีๆ จากพวกเรากลับไป และสบายใจที่จะเรียกใช้บริการจากพวกเราได้ทุกวัน

ประวัติความเป็นมา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด กบินทร์บุรีอิงค์เจ็ท (KABINBURIINKJET Limited Partnership) คือผู้สร้างสรรค์ด้านการทำป้ายอันดับหนึ่งในปราจีนบุรี เรารับทำป้ายโฆษณาและรับทำป้ายทุกชนิดทั้งงานเล็กและงานใหญ่ มีประสบการณ์รับทำป้ายมามากกว่าสิบปี มีทีมช่างมืออาชีพให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบ ผลิตหรือติดตั้ง เราเลือกใช้วัสดุอย่างดีจากโรงงานผู้ผลิตที่ได้รับมาตรฐาน มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับประเภทงาน นอกจากนี้ทีมงานติดตั้งของเรา ยังมีความชำนาญเฉพาะด้าน สามารถดูแลงานของคุณได้ในทุกขั้นตอน งานของเรามีการรับประกันในตัวสินค้าและการบริการผลิตติดตั้งตามระยะเวลาที่กำหนด (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสินค้าชนิดนั้นๆ)

ร้านเราเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ และเติบโตอย่างรวดเร็วได้ เพราะเรายึดมั่นในจุดแข็งของเรา คือการผลิตงานที่มีคุณภาพ การบริการที่ดี มีบุคลากรที่มีประสิทธิภาพ และมีการพัฒนางานอยู่เสมอ

ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหน เราสามารถให้บริการได้ทั่วประเทศ

QUALITY , PRICE , DELIVERY
WE SUPPORT THE BEST FOR OUR CUSTOMER.
THINK OF SIGN ,THINK OF KABINBURIINKJET WE MAKE THE HIGH QUALITY ASSURANCE